ดรุคแอร์เที่ยวบินภายใน ระหว่างบุมแทง และ ยนพูลา

Posted on 09/December/2011

ในวันที่ 19 ธันวาคม 2011 ดรุคแอร์เริ่มให้บริการเที่ยวบินภายในจากพาโรไปบุมแทง (ภูฏานตอนกลาง) และ ยาพูลา (ภูฏานตะวันออก)

บริการนี้ช่วยประหยัดเวลาให้กับนักเดินทางที่ต้องการสำรวจภูฏานฝั่งตะวันตก-ตะวันออก เป็นเวลา 3 วันในการเดินทางด้วยรถ เวลาทั้งหมดที่ต้องใช้ในการเดินทางถึงสนามบินทางตะวันออกของยนพูลา (Yonphula) ซึ่งสามารถขับไปยังทราชิกัง (Trashigang) ในระยะเวลาเวลาเพียง 2.5 ชั่วโมงทำให้ดรุคแอร์มีเวลารับส่งนักเดินทางในเมืองบุมธัง (Bumthang)

ถ้าคุณต้องการเยี่ยมชมเมืองบุมธัง ศูนย์กลางของประเทศภูฏาน บริการภายในประเทศจะช่วยประหยัดเวลาในการเดินทางของคุณจากเดิมที่ใช้เวลา 12 ชั่วโมง เหลือเพียง 35 นาที
 

ราคา และ การจองเที่ยวบินภายใน

เที่ยวบินนี้มีราคา $170 เหรียญสหรัฐจากพาโร ไปบุมแทง และ $215 เหรียญสหรัฐจากพาโร ไป ยนพูลา ปัจจุบันนี้ตั๋วสำหรับเที่ยวบินภายในประเทศสามารถจองซื้อได้ที่ดรุคแอร์ สำนักงานธิมพูเท่านั้น นักเดินทางจากต่างประเทศที่ต้องการจองตั๋วภายในกับดรุคแอร์จะต้องติดต่อเอเย่นของบริษัทเพื่อจองตั๋ว


ต้องการจองเที่ยวบินภายในประเทศภูฏานจากบุมแทง หรือ ยนพูลา กรุณาติดต่อดรุค เอเชียที่นี่.
 

ดรุคแอร์ประเทศตารางการบินจนถึงมีนาคม 2014

วันที่ / ระยะเวลา

ฤดูร้อนในประเทศที่: 15 พฤษภาคม 2013 - 27 ตุลาคม 2013

ฤดูหนาวในประเทศ: 27 ตุลาคม 2013 - 29 มีนาคม 2014

ATR 42-500 จะให้บริการเส้นทาง พาโร – บุมแทง – ยนพูลา

 

เครื่อง ATR 42-500 เริ่มให้บริการกับดรุคแอร์ในเดือนมิถุนายน 2011 จะบินในเมืองใกล้เคียงเช่น กัลกัตต้า กาฏมันฑุ กุวาฮาติ กายา และ บากโดกรา เป็นเครื่องบินมีที่นั่งชั้นประหยัด 48 ที่นั่ง แต่สามารถปรับเป็นที่นั่งวีไอพี 8 ที่นั่ง และ 22 ที่นั่งชั้นประหยัดได้ สามารถเช่าเหมาลำได้เช่นกัน

ผู้ผลิต: Aerei da TrasportoRegionale

เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ ATR 42-500

เวปไซท์ของเครื่องบินรุ่น ATR 42-500

 
 
สนามบินยังยนพูลาแต่ก่อนเคยถูกใช้โดยกองทัพอินเดีย สนามบินแห่งนี้ถูกเปลี่ยนเป็นสนามบินภายในประเทศเมื่อปี 2011 ขณะนี้ปิดให้บริการและกำลังปรับปรุงซ่อมแซมรันเวย์

Planning to travel to Bhutan during a festival?

On popular dates of travel such as during festival time, flight tickets tend to get fully reserved 5 months prior. Due to limited flight and seats available, we recommend you to reserve your ticket as early as possible. You can reserve your ticket for free with us and plan your trip to Bhutan with a peace of mind knowing that you will have a spot on your flight to Bhutan.