• Uma Punakha

  Uma Punakha
  COMO Resorts

 • Uma Punakha

  Uma Punakha
  Exterior View

 • Uma Punakha

  Uma Punakha
  COMO Shambhala Retreat

Book Now

โรงแรมอูม่า ปุนาคา

Rating: 5 stars

Uma Punakha ให้บริการห้องพักหรูหรา 11 ห้อง ทั้งหมดมองเห็นวิวพาโนรามาอันงดงามของหุบเขา Punakha

ในภูมิทัศน์อันมีเสน่ห์ของหุบเขา Punakha โอบล้อมด้วยเทือกเขาอันงดงาม Uma by COMO Punakha ตั้งอยู่ที่นั่น รีสอร์ทหรู 5 ดาว ตั้งอยู่อย่างสันโดษริมเนินเขาในภูมิภาคที่เงียบสงบของราชอาณาจักรภูฏาน จากโรงแรมที่โดดเด่นนี้มองลงมาเห็นแม่น้ำ Mo Chu ที่ไหลลดเลี้ยวดูคล้ายงู ที่ Uma Punakha ให้บริการห้องพักวิวหุบเขา 8 ห้อง, วิลล่าหนึ่งห้องนอน 1 ห้อง และวิลล่าสองห้องนอน 2 ห้อง ซึ่งสมบูรณ์แบบสำหรับการมาเยือนอันตราตรึงใจในประเทศที่งดงามนี้ 
 
Uma Punakha มีห้องรับรองหลายห้องสำหรับแขกแต่ละคน ซึ่งจะมีเครื่องปรับอากาศ ที่นอนฝ้ายจากอียิปต์ น้ำดื่มบรรจุขวดฟรี ตู้เซฟส่วนตัวอิเล็กทรอนิค มินิบาร์ อุปกรณ์ทำกาแฟและชา ร่ม เสื่อโยคะ ไดร์เป่าผม สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องน้ำ และการเชื่อมต่อ Wi-Fi รีสอร์ทแห่งนี้ยังเป็นตัวแทนการท่องเที่ยวที่ได้รับอนุญาต และสามารถจัดการสิ่งต่างๆ ให้คุณได้มากกว่าการเป็นโรงแรม Uma Punakha สามารถเตรียมไกด์ท่องเที่ยวพูดภาษาอังกฤษ, บริการการเดินป่า, การแลกเงินตราต่างประเทศ, บริการรับเลี้ยงเด็ก ซึ่งแจ้งได้ 24 ชั่วโมง และรถส่วนตัวพร้อมคนขับ
 
ที่ Uma Punakha, Bukhari มีห้องอาหาร Bukhari ซึ่งเป็นชื่อของเตาผิงแบบภูฏาน ถือเป็นห้องอาหารที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในภูฏาน เชฟ Dewa Wijawa นั้นเชี่ยวชาญในการสรรค์สร้างอาหารนานาชาติและอาหารภูฏานขนานแท้ เมนูที่นี่เต็มไปด้วยตัวเลือกสำหรับคนรักสุขภาพ ห้องอาหารแห่งนี้เปิดบริการสำหรับมื้อเช้า กลางวัน และเย็น และอาหารจะถูกเตรียมจากผลิตภัณฑ์สดใหม่ในท้องถิ่น เจ้าหน้าที่ของ Bukhari สามารถจัดสำรับให้แก่แขกที่ต้องการมื้ออาหารเป็นส่วนตัวหรือบริการภายในห้องพักได้
 
 

วัฒนธรรมงานเทศกาลของ Punakha 

การพักที่ Uma by COMO Punakha คุณจะอยู่รายล้อมในแหล่งใจกลางแห่งวัฒนธรรม ประเพณี และความงดงามของภูฏาน มีวิธีไหนจะทำความเข้าใจความมั่งคั่งทางวัฒนธรรมของภูฏาน ได้ดีกว่าการได้เข้าร่วมงานเทศกาลอันวิจิตรประณีตของ Punakha อีกล่ะ งานเทศกาล Punakha Drubchen และ Tshechu จะจัดต่อเนื่อง 9 วัน เป็นการเฉลิมฉลองชัยชนะเหนือกองกำลังทิเบต ในศตวรรษที่ 17 จะมีการจำลองเหตุการณ์โดยให้หนุ่มสาวในหมู่บ้านใกล้เคียงมาแสดงระบำพื้นบ้านอันน่าประทับใจ ต่อหน้าสังฆราชของภูฏาน นักระบำบางคนสวมหน้ากากไม้ทำมือระหว่างการแสดงด้วย ชาวภูฏานเชื่อว่างานเทศกาล Punakha เป็นสิ่งย้ำเตือนถึงประวัติศาสตร์อันมากล้นของชาติตน และยังคงรักษาวัฒนธรรมเก่าแก่นี้ให้คงอยู่
 

สิ่งที่ควรทำภายในและรอบๆ Uma Punakha

มีกิจกรรมทั้งในร่มและกลางแจ้งมากมายซึ่งเหมาะสำหรับทุกคนที่มาเยือนภูฏาน ใกล้กับ Uma Punakha คุณสามารถใช้เวลาทั้งวันเพื่อผ่อนคลายที่ COMO Shambhala Retreat เพลิดเพลินไปกับการนวดแบบดั้งเดิมของเอเชีย ทรีตเมนต์หน้า หรือการบำบัดฟื้นฟูร่างกาย มาแช่น้ำหินร้อน ระหว่างที่ดื่มด่ำกับสภาพแวดล้อมอันเงียบสงบ และใช้เวลาไปกับทิวทัศน์อันสร้างแรงบันดาลใจอย่างน่าทึ่ง
 
สำหรับผู้มีจิตวิญญาณแห่งการผจญภัย การล่องแก่งลงไปตามแม่น้ำ Pho Chu ก็สามารถทำได้ แม้ว่าจะเป็นการล่องแก่งในแม่น้ำที่ไหลเอื่อย แต่ก็ถือเป็นประสบการณ์ชีวิตของคุณ คุณจะได้เห็น Punakha Dzong อารามเก่าแก่ สัตว์ป่าพื้นเมือง และทิวทัศน์อันน่าพิศวง
 
มีเส้นทางขึ้นเขาที่ใช้เวลาไม่กี่วันทั่วทั้งหุบเขา Punakha เช่นเดียวกับทริปค้างแรม เส้นทางขึ้นเขาใน 1 วันจะพาคุณเดินทางผ่านหมู่บ้านหนึ่งหรือสองแห่ง จนไปถึงวัดหรืออารามทางพุทธศาสนา เส้นทางเดินป่าเหล่านี้ใช้เวลาประมาณ 1 – 4 ชั่วโมง ส่วนการเดินขึ้นเขาแบบค้างแรม จะครอบคลุมเขต Paro, Thimpu, Punakha และ Gangtey การเดินทางตามการนำเที่ยว 7 – 21 วันนี้ จะช่วยให้คุณได้รับประสบการณ์และมีความเข้าใจในวิถีชีวิตและประเพณีของชาวภูฏานมากขึ้น 
 
วางแผนการเดินทางมายังภูฏาน และมาพักที่ Uma by COMO Punakha ทาง Druk Asia Tours & Treks สามารถจองโรงแรมและเที่ยวบินให้คุณ จัดแผนการท่องเที่ยว และจัดเตรียมทัวร์ในช่วงเวลาวันหยุดของคุณได้

Uma Punakha, Valley View Room, Terrace

Uma Punakha, Valley View Room,

Uma Punakha, Valley View Room, Bathroom

Uma Punakha, One Bedroom Villa, Terrace

Uma Punakha, One Bedroom Villa

Uma Punakha, One Bedroom Villa, Bathroom

Uma Punakha, COMO Villa

Uma Punakha, COMO Villa, Master Bedroom

Uma Punakha, COMO Villa, Twin Bedroom

Uma Punakha, COMO Villa, Living Room

No of rooms: 8 Deluxe, 1 One Bedroom Villa & 1 COMO Villa

WiFi: Free

Spa Facilities: Hot stone bath and massage