4 เหตุผลที่ควรเลือกเรา

Posted on 03/September/2011

บริการนำเที่ยวประเทศภูฏานแบบครบวงจรนอกจากเราจะเป็นตัวแทนการท่องเที่ยวที่เชี่ยวชาญในประเทศภูฏานแล้ว เรายังเป็นตัวแทนของสายการบินรอยัล ภูฏาน (Royal Bhutan) และได้รับแต่งตั้งเป็นสำนักงานข้อมูลการท่องเที่ยวโดยสภาการท่องเที่ยวแห่งประเทศภูฏานอีกด้วย เรามุ่งมั่นการส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดในประเทศภูฏานให้แก่คุณ

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับสายการบินรอยัล ภูฏาน

 

ออกแบบการเดินทางของคุณลูกค้าของเรามากกว่า 90% มักเดินทางแบบส่วนตัวมากกว่าการท่องเที่ยวแบบกลุ่ม การท่องเที่ยวแบบส่วนตัวช่วยให้เราสามารถแก้ไขแผนการเดินทางของคุณเกี่ยวกับรายละเอียดปลีกย่อยให้เหมาะสมที่สุด

 

ตัวเลือกโรงแรมมากมายเราทำงานร่วมกับโรงแรมหลายแหล่งเพื่อนำเสนอค่ำคืนที่น่าจดจำในประเทศภูฏานให้แก่คุณ เราเปิดรับข้อเสนอแนะจากลูกค้าเพื่อค้นหาโรงแรมที่ใช่สำหรับคุณ

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรมในภูฏาน

 

ไกด์ผู้มีประสบการณ์ไกด์ทั้ง 7 คนของเราเป็นไกด์มืออาชีพ ด้วยประสบการณ์กว่า 63 ปี ไกด์ของเรามีความเชี่ยวชาญในการให้บริการและทราบรายละเอียดเกี่ยวกับประเทศภูฏานเป็นอย่างดี

บทความที่น่าสนใจ

อ่านความคิดเห็นของผู้อื่นที่มีต่อดรุคเอเซีย
5 เคล็ดลับในการวางแผนเดินทางไปภูฏาน

Planning to travel to Bhutan during a festival?

On popular dates of travel such as during festival time, flight tickets tend to get fully reserved 5 months prior. Due to limited flight and seats available, we recommend you to reserve your ticket as early as possible. You can reserve your ticket for free with us and plan your trip to Bhutan with a peace of mind knowing that you will have a spot on your flight to Bhutan.