รายงานการเดินทาง - การเดินป่า Samtengang

Gilda เดินทางกับดรุค เอเชียจาก 26 พฤศจิกายน ถึง 4 ธันวาคม 2554เธอสิ้นสุดการเดินป่า Samtengang ใน 2 วันที่จะเล่าต่อไปนี้ เป็นรายงานของผู้มีประสบการณ์จากการเดินทางของเธอ จุดเด่นของการที่ได้ท่องเที่... Read More »


รายงานการเดินทาง - การมอบรางวัลด้วยการจับฉลาก 2554

ครุค เอเชีย เจ้าภาพร่วมในสนสถาบันที่มอบรางวัลให้ด้วยการจับฉลากจากประเทศสิงคโปร์กับ Druk Holding & Investment (DHI) ในเดือนพฤศจิกายน 2554ในการเดินทางในครั้งนี้ เป็นส่วนหนึ่งของการแลกเปลี่ยนทางการ... Read More »


รายงานการเดินทาง – ดรุค พาธ เทร็ค

จูเลีย ฮอร์ตัน เดินทางไปกับ Druk Asia ในเดือนพฤศจิกายน ปี 2010 เธอได้เข้าร่วมนิทรรศการนกกระเรียนคอดำ ในเมือง Gangtey และเทร็คเส้นทาง Druk Path สำเร็จ งานเขียนของเธอได้รับการตีพิมพ์ในนิตยสารหลายฉบับ ... Read More »


รายงานการเดินทาง – จากตะวันออกสู่ตะวันตก

ฟีโอนาเดินทางสู่ภูฎานโดยใช้บริการของสายการบิน Druk Asia ในเดือนพฤศจิกายน 2011 เธอใช้เวลา 13 วันในภูฎาน โดย เชงโก บูลเป็นไกด์นำทาง เชงโกเป็นไกด์ที่ทำงานนำเที่ยวเต็มเวลากับ Druk Asia 21 พฤษภาคม 201... Read More »


รายงานการเดินทาง - การถ่ายทำละครชุดซีรีย์ ABS-CBN

ABS CBN เดินทางกับดรุค เอเชียเพื่อการถ่ายทำละครชุดซีรีย์เรื่องล่าสุด,You're Always in My Heart ABS CBN เพิ่งจะเสร็จสมบูรณ์จากการเดินทางในครั้งแรกและกำลังวางแผนที่จะเดินทางไปที่ประเทศภูฏานเพื่อซ็... Read More »