การเดินทางเพื่อร่างภาพ สู่ภูฏานกับ ERWIN และ DRUKASIA

5.0 / 5.0
5 Reviews ( Read Reviews )ทุกคนสามารถวาดภาพได้ และมันคือความจริง! มาจุดไฟให้ความหลงใหลในศิลปะอีกครั้ง ในเวิร์คช็อปนี้ โดย Erwin จะนำคุณไปสู่พื้นฐานของการร่างภาพ จมตัวเองลงในความเงียบสงบของภูมิทัศน์แห่งภูฏาน และเรียนรู้เกี่ยวกับเครื่องมือ เทคนิค และวิธีการร่างภาพ สำหรับมือใหม่ Erwin จะเผยเคล็ดลับมากมายที่เกี่ยวกับการร่างภาพอย่างมีประสิทธิภาพ เรายังจะได้ร่วมกับเหล่าศิลปินชาวภูฏาน และเข้าร่วมการเขียนภาพคน อุปกรณ์ที่จำเป็นสำหรับการร่างและเขียนภาพถูกจัดเตรียมไว้แล้ว คุณจึงไม่ต้องกังวลกับการเตรียมของให้ถูกต้อง

 

ชีวประวัติศิลปิน
 
Erwin เป็นศิลปินและนักการศึกษาซึ่งอาศัยอยู่และทำงานในสิงคโปร์ เขาได้รับปริญญาบัณฑิต ในสาขาศิลปกรรมด้านสื่อตามช่วงเวลา จาก Columbus College of Art และสำเร็จการศึกษาปริญญาโท สาขาศิลปศาสตร์ ด้านการพัฒนาการออกแบบ จาก Ohio State University เขาเป็นผู้ได้รับทุนจากมูลนิธิ Charles and Lucille King Family ปัจจุบันเขาเป็นผู้ช่วยสอนที่วิทยาลัยอาชีวศึกษา Ngee Ann Polytechnic ประเทศสิงคโปร์ ผลงานของเขาถูกแสดงในสื่อมากมาย ทั้ง Channel News Asia, Modern Met, The Straits Times และ The Columbus Dispatch
 

 

Day 1

     มาถึงยัง Paro ประเทศภูฏาน

Elevation 2,280 m     Weather in Thimphu

เมื่อแรกมาถึงสนามบินนานาชาติ Paro คุณจะได้รับการต้อนรับโดยหนึ่งในไกด์นำเที่ยวของเราที่นอกโถงผู้โดยสารขาเข้า และที่ระดับความสูงกว่า 7,333 ฟุตเหนือน้ำทะเล สิ่งแรกที่คุณน่าจะสังเกตได้ คือผลกระทบจากระดับความสูง เราจึงจะให้เวลาคุณปรับตัวกับสภาพแวดล้อม ก่อนจะพาคุณขับรถเป็นระยะสั้นๆ ไปยัง Thimphu เพื่อเชคอินเข้าสู่โรงแรม

Hotels:

Day 2

     Thimphu Tour

Elevation 2,320 m     Weather in Thimphu

ตั้งอยู่บนระดับความสูง 2400 ม. Thimphu เป็นกลางการบริหารของรัฐบาล ศาสนา และการพาณิชย์ เมืองหลวงแห่งนี้มีการผสมผสานอันน่าสนใจระหว่างความดั้งเดิมและความสมัยใหม่ รวมทั้งส่วนที่เจริญที่สุดและห่างไกลที่สุดของอาณาจักร ที่นี่เป็นที่พำนักของกษัตริย์และราชวงศ์ ข้าราชการ ผู้อพยพจากต่างชาติ นักการเมือง นักธุรกิจ และพระสงฆ์ มาเพลิดเพลินกับวิถีชีวิตที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรม โดยเราจะพาคุณไปชม dzongs, chortens, พิพิธภัณฑ์, ร้านขายงานฝีมือ, สำนักชี, อุทยาน และอื่นๆ มากมาย มาพบกับศิลปินทั้งแบบดั้งเดิมและร่วมสมัย

Hotels:

Day 3

     Thimphu To Punakha

Elevation 1,300m     Weather in Punakha

เราจะออกจาก Thimphu แต่เช้าหลังทานอาหารเสร็จ บางทีอาจแวะชมตลาดนัดสุดสัปดาห์ก่อน จากนั้นจึงมุ่งหน้าสู่ Punakha ซึ่งเป็นเมืองหลวงเก่าแก่ของภูฏาน ขับรถจาก Thimphu ประมาณ 2.5 ชั่วโมง ข้ามจุดชมวิว Dochu-la pass หลังจากนั้น คุณจะมุ่งต่ำลงมาสู่หุบเขาอบอุ่นอุดมสมบูรณ์ และลัดเลี้ยวไปตามแม่น้ำสีฟ้าใสที่ไหลเอื่อย ซึ่งจะพาคุณไปยัง Punakha Dzong เป็น dzong แห่งที่ 2 ที่สร้างขึ้นในภูฏาน   

Hotels:

Day 4

     Punakha Tour

Elevation 1,300m     Weather in Punakha

ปูนาคาซอง (Punakha Dzong) - ตั้งแต่การก่อสร้างในปี 1637 (2108) ซองแห่งนี้ใช้เป็นที่พํานักของพระสังฆราช หรือเจเคนโป (Je Khenpo) และเหล่าคณะสงค์หลวงในช่วงฤดูหนาว ซองแห่งนี้แสดงให้เห็นถึงสถาปัตยกรรมอันงดงามของภูฏาน ซึ่งแม้จะถูกภัยอันตรายจากไฟไหม้และนํ้าท่วมเข้าทําลาย แต่การบูรณะอย่างรอบคอบก็สามารถนําความวิจิตรกลับมาได้

Hotels:

Day 5

     จาก Punakha สู่ Paro

Elevation 2,280m     Weather in Paro

หุบเขา Paro อันสวยงามเป็นที่ตั้งของอารามและวัดเก่าแก่ในภูฏานหลายแห่ง สนามบินแห่งเดียวในประเทศก็อยู่ใน Paro หุบเขาแห่งนี้ยังมีภูเขา Chomolhari (7,300 เมตร) ตั้งอยู่ที่สุดตอนเหนือ ซึ่งมีธารน้ำแข็งจาก Pachu ไหลลงมาผ่านหุบเขา 

Hotels:

Day 6

     Paro Tour

Elevation 2,280 m     Weather in Paro

คุณพร้อมหรือยัง? เราจะเดินขึ้นเขาไปยังหนึ่งในไฮไลท์หลักของภูฏานในวันนี้! นั่นคือ วัดถ้ำเสือ (Tiger's Nest) หรือเรียกว่าอาราม Taktsang เส้นทางเดิน 

Hotels:

What's Included

Suitable Months
  • 14 - 20 June 2018
Prices
  • SGD 4,399 per person (single room)
  • Enjoy SGD 300 discount for booking by 31st January 2018.
What's Excluded

Our Guarantee

Guaranteed Visa approval. We have yet to disappoint a single of our travellers in term of Visa issuance.

Your choice of hotels will be confirmed for your inspection before your arrival. We only book you on hotels which we love and would love again.

We will be happy to change your guide, driver or vehicle on the first two days of arrival in Thimphu if you are not satisfied with our selection. Drop us a note and our hospitality team be on the spot to assist you.

We’re here to help. Our world-class member services team is available by phone or email — there's no automated system or call center; you'll communicate with a real person.

Ask Us A QuestionLogin is required to post a question.

Recent Customer Reviews 5.0 / 5.0 ( Read Reviews )


100.0 % of Our Travellers Recommend This Travel Plan

Sort by: Newest / Oldest


 
KL
KW Leong
Singapore, Jun 2017

This is truly one of the most memorable trips I have ever taken. The scenery is as picturesque as how it looks in the photos and the Bhutanese people is charming, friendly and their hospitality is second to none. A special thanks to our guide who went out of his way to help and take extra care of some of us who had difficulty hiking up Tiger's Nest.

+Read Full Review


AC
Anilú Cigüeñas
Spain, Jun 2017

The trip itself went flawlessly. DrukAsia's crew was really kind, supportive and knowledgeable. The hotels' selection and the food were also superb. But the most special part was how carefully Erwin organized the program and devoted to allowing us to have a wonderful time, not only with his lessons (he is really passionate about teaching and sharing his knowledge) but the several opportunities to interact with local people and artists.

+Read Full Review


Read More Testimonial »