8 วัน กับเทศกาลแห่งฤดูร้อนของเมืองฮา

โพสต์โดย
วันเริ่มเทศกาล วันที่ 6 ก.ค. 56 – 8 ก.ค. 56
ราคาโดยรวม 1,729 เหรียญสหรัฐ ต่อ 1 ท่าน ต่อกลุ่ม
1,659 เหรียญสหรัฐ/ท่าน สำหรับ 2ท่านแบบกลุ่มที่เป็นส่วนตัว
1,449 เหรียญสหรัฐ/ท่าน สำหรับ 3 ท่าน และมากกว่านั้น

ราคาที่ดังกล่าวได้รวมถึงค่าธรรมเนียม แต่ยังไม่รวมถึงค่าตั๋วเครื่องบิน
อะไรที่รวมอยู่ในแพคเกจการเดินทางบ้าง และคำถามที่พบบ่อย »


ความรู้พื้นฐานเกี่ยวกับสถานที่
=บ้านบรรพบุรุษของครอบครัวดอร์จี ผู้คนชาวฮาอาศัยอยู่ตามเทือกเขาที่สูงขึ้นไป 3,000 เมตร พวกเขาขยันขันแข็ง มีนิสัยที่เรียบง่ายและเอื้อเฟื้อ ชาวฮานั้นล้วนใจบุญใจกุศลและเป็นนักเลี้ยงจามรีที่ทำงานหนัก บ้างก็เป็นเกษตรกรที่ปลูกพืชตามที่สูง เช่น ข้าวสาลี มันฝรั่ง ข้าวบาร์เลย์ และข้าวฟ่าง มีวิถีชีวิตที่สงบอันผูกพันกับศาสนาทั้งพุทธ หมอผี(เทพบอน) และเทพแอป ชูนดู ซึ่งพวกเขาเชื่อว่าเป็นวิญญาณผู้ปกครองที่คอยปกปักรักษาชาวเมืองฮา

สิ่งที่น่าสนใจในเมือง
การจัดตารางเวลาของคุณให้ตรงกับช่วงเทศกาลอัลไพน์ ซึ่งเทศกาลประจำปีของชาวฮา เพื่อมีโอกาสชมการทอผ้าและการทำเต็นท์จากขนจามรีตั้งแต่ต้น และชมผลิตภัณฑ์จากจามรี รวมไปถึงอาจได้เป็นเจ้าของขนจามรีสีขาว (ที่เชื่อกันว่าจะนำโชคดีมาสู่ครอบครัวผู้เป็นเจ้าของ) ไม่ก็เรียนรู้เกี่ยวกับขั้นตอนแบบดั้งเดิมในการตัดขนจามรี ดูวิธีการนมจามรีที่แสนอร่อย ลิ้มลองอาหารแบบดั้งเดิมที่แสดงถึงประเพณีการทำอาหารของชาวฮา

เนื่องจากผู้คนของเมืองฮานี้เป็นที่รู้จักเป็นอย่างดี ในเรื่องทักษะ13 ศิลปะแบบดั้งเดิมและงานฝีมือของภูฏาน ซึ่งคุณมีแนวโน้มที่จะสะดุดตาสะดุดใจกับสินค้าของพวกเขาแน่นอน ด้วยความสวยงามของหัตถกรรมที่นี่ คุณอาจจะได้มีโอกาสที่จะต่อรองราคาสินค้าของชาวฮา อันได้แก่ งานที่สร้างขึ้นจากทอง เงิน ทองแดง ดินเหนียว หินชนวน แ���ะไม้ เป็นต้น

สิ่งที่เป็นจุดเด่นอีกอย่าง คือ เข้าชมการแสดง จับวัวนูบลาง ในงานเทศกาลอัลไพน์ ซึ่งเป็นวัวสายพันธุ์ที่มีเอกลักษร์เฉพาะตัว วัวนูบลางนี้เป็นวัวที่ถูกเล่ากันว่าพวกมันมีแหล่งกำเนิดมาจากทะเลสาบในตำนาน ที่ชื่อว่า นูบ ทชอนาพาตา ที่ตั้งอยู่ในเทือกเขาทางทิศตะวันตก ตามตำนานท้องถิ่นเล่าว่าวัวสายพันธุ์พิเศษนี้เป็นของขวัญจากเทพเจ้าฮาที่มีต่อความมีน้ำใจของเทพแห่งทะเลสาบ

 
blog comments powered by Disqus

การประกันของดรุคเอเซีย

รับประกันการอนุมัติวีซ่า เรายังไม่เคยทำให้นักเที่ยวผิดหวังในเรื่องของการออกวีซ่า

การเลือกโรงแรมของคุณจะได้รับการยืนยันจากเรา เราจะตรวจสอบก่อนการเข้าพักของคุณ เราจะสำรองเฉพาะโรงแรมที่คุณชื่นชอบเท่านั้น

หากคุณไม่พอใจกับการเลือกของเรา เรายินดีที่จะเปลี่ยนผู้นำทาง คนขับหรือยานพาหนะในสองวันแรกที่คุณมาถึงเมืองทิมพู เพียงแค่แจ้งให้เราทราบและทีมงานของเราจะให้การช่วยเหลือคุณ

เรายินดีช่วยเหลือคุณทุกเรื่อง ทีมงานบริการระดับโลกของเราติดต่อได้ตลอดเวลาผ่านทางโทรศัพท์หรืออีเมล เราไม่มีระบบอัตโนมัติหรือคอลเซ็นเตอร์ คุณจะได้พูดคุยกับเจ้าหน้าที่ตัวจริงเรื่องราวประสบการณ์ดีๆจากการเดินทางครั้งนี้ Rencana Perjalanan Festival Haa Summer 8 Hari
แสดง 3 542 คำรับรอง 4.9 จาก 5.0
อ่านคำรับรองเพิ่มเติม »