10 วัน กับ NIMALUNG TSHECHU

4.8 / 5.0
5 Reviews ( Read Reviews )
 • Nimalung Tshechu

  Nimalung Tshechu
  The Mask Dancer During festival

 • 尼馬浪戒楚节

  尼馬浪戒楚节

 • Nimalung Tshechu

  Nimalung Tshechu

 • 尼馬浪戒楚节

  尼馬浪戒楚节

 • Nimalung Tshechu

  Nimalung Tshechu

 • 尼馬浪戒楚节

  尼馬浪戒楚节

 • Nimalung Tshechu

  Nimalung Tshechu

 • 尼馬浪戒楚节

  尼馬浪戒楚节

 • Nimalung Tshechu

  Nimalung Tshechu
  Bhutanese women dancing traditional song

 • 尼馬浪戒楚节

  尼馬浪戒楚节

 • Nimalung Tshechu

  Nimalung Tshechu

 • 尼馬浪戒楚节

  尼馬浪戒楚节

วันที่ ช่วงเทศกาล
Highlight นิมาลุงเซชู (Nimalung Tshechu) 
ราคาเริ่มต้น

 

> $ 2,209 USD สำหรับ 1 ท่าน
$ 2,119 USD/ท่าน สำหรับกลุ่มเดินทาง 2 ท่าน
$ 1,849 USD/ท่าน สำหรับกลุ่มเดินทาง 3

ราคารวมค่าธรรมเนียม แต่ไม่รวมค่าตั๋วเครื่องบิน

มีอะไรรวมในแพกเกจและคำถามที่พบบ่อยๆ »

 

Day 1

     วันที่ 1: เดินทางมาถึงเมืองปาโร ประเทศภูฏาน

Elevation 2,280 m     Weather in Thimphu

ยินดีต้อนรับสู่ภูฏาน…ดินแดนแห่งมังกรสายฟ้า เมื่อเดินทางมาถึงสนามบินปาโร คุณจะได้รับการต้อนรับจากไกด์ของเราที่ประตูทางออกหลังจากผ่านด่านตรวจคนเข้าเมือง วันนี้เราจะเน้นการท่องเที่ยวแบบเบาสบายเพื่อให้คุณปรับตัวกับสภาพอากาศของพื้นที่ระดับสูงของภูฏาน เราจะนั่งรถไปที่เมืองทิมพู เพื่อรับประทานอาหารภูฏานเป็นมื้อแรก ก่อนจะมุ่งหน้าสู่ปูนาคา

http://az26747.vo.msecnd.net/www/images/transparent.gifตลาดเกษตรกรร้อยปี - ทุกวันเสาร์และวันอาทิตย์ ประชาชนส่วนใหญ่จะมาชุมนุมที่ริมแม่นํ้าทิมพูซึ่งเป็นที่ตั้งตลาดแห่งนี้ แม่ค้าพ่อค้าจากหุบเขาและสถานที่ใกล้เคียงมาวางขายสินค้าทางการเกษตรเป็นส่วนใหญ่

เส้นทางโดชูลา (Dochula) - ณ โดชูลา ซึ่งเป็นจุดสูงสุดในเส้นทางระหว่างทิมพูและปูนาคา คุณจะสามารถชมยอดเจดีย์ หรือ chortens ทั้ง 108 เจดีย์ ที่สร้างขึ้นเพื่อเป็นอนุสรณ์แห่งชัยชนะในการสู้รบกับทหารอินเดีย และเพื่อเป็นการปลดปล่อยวิญญาณของผู้สละชีวิตในการต่อสู้ครั้งนั้น

Hotels:

Day 2

     วันที่ 2: ปูนาคา (Punakha) : บุมธัง (Bhumthang)

Elevation 2,600 m - 4,000 m     Weather in Bumthang

ปูนาคาซอง (Punakha Dzong) - ตั้งแต่การก่อสร้างในปี 1637 (2108) ซองแห่งนี้ใช้เป็นที่พํานักของพระสังฆราช หรือเจเคนโป (Je Khenpo) และเหล่าคณะสงฆ์หลวงในช่วงฤดูหนาว ซองแห่งนี้แสดงให้เห็นถึงสถาปัตยกรรมอันงดงามของภูฏาน ซึ่งแม้จะถูกภัยอันตรายจากไฟไหม้และนํ้าท่วมเข้าทําลาย แต่การบูรณะอย่างรอบคอบก็สามารถนําความวิจิตรกลับมาได้  

วัดชีมี (Chhimi Lhakhang) - วัดแห่งนี้ตั้งอยู่บนเนินเขาเล็กในหุบเขาด้านล่างของเมือง Metshina วัดนี้ได้ถูกสร้างขึ้นในศตวรรษที่ 15 เพื่อเป็นที่แสวงบุญสำหรับผู้หญิงที่ไม่สามารถมีบุตรได้

 

Hotels:

Day 3

     วันที่ 3 : บุมธัง (Bumthang)

Elevation 2,600 m - 4,000 m     Weather in Bumthang

เขตบุมธังประกอบไปด้วยหุบเขาที่ถือได้ว่าสวยงามที่สุดในภูฏาน และเป็นเขตที่มีความสำคัญทางพุทธศาสนาอย่างยิ่งยวด พื้นที่นี้เป็นที่อยู่ของสัตว์และพืชหลากหลายประเภท การที่พระโพธิสัตว์ปัทมสัมภวะ หรือกูรู รินโปเช (Guru Rinpoche) และเชื้อสายของท่านได้ใช้เมืองนี้เป็นที่พํานักพักพิง ทำให้บุมธังมีวัดมากกว่า 40 แห่ง

วันนี้เราจะร่วมชมเทศกาลเซชูชูขิงถิ่นนี้อีกด้วย

 

Hotels:

Day 4

     วันที่ 4 : บุมธัง (Bumthang)

Elevation 2,600 m - 4,000 m     Weather in Bumthang

เทศกาลนิมาลุงเซชูมีจุดเด่นอยู่ที่การจัดแสดงผืนผ้าไหมขนาดใหญ่ที่มีรูปวาดเกี่ยวกับศาสนาพุทธ

http://az26747.vo.msecnd.net/www/images/transparent.gifในเช้าวันนี้เราจะเดินเขาสู่พระอารามทัมชิง (Tamshing Goemba) ที่สร้างขึ้นในปี 1501 (2044) โดยนักบุญชาวพุทธ นอกจากนี้เรายังจะได้ชมวัดเคอร์จี (Kurjey Lhakhang) ซึ่งเป็นวัดที่ศักดิ์สิทธิ์ที่สุดแห่งหนึ่งในภูฏูาน วัดนี้ได้รับการสร้างโดยท่านกูรู ริมโปเชในปี 1652 (2195)  มีตำนานเล่าว่าท่านกูรู รินโปเชประจักษ์เป็นครุฑเพื่อสู้กับปีศาจที่ได้แปลงรูปมาเป็นสิงโตขาว

วัดจัมเบ (Jambay Lhakhang) เป็นอีกหนึ่งสถานที่น่าสนใจในบุมธัง กษัตริย์ทิเบตได้ทรงมาสร้างวัดนี้ไว้ในปี 659 (1202) ว่ากันว่าเพื่อเป็นการดับอํานาจของปีศาจร้ายที่เป็นปฏิปักษ์ต่อการเผยแพร่ของพุทธศาสนา 

เทศกาลทางศาสนาของวัดนี้ หรือ Jambay Lhakhang Drup จะจัดขึ้นทุกเดือนตุลาคมถือว่าเป็นหนึ่งในเทศกาลทางศาสนาที่มีสีสันที่สุดในภูฏาน

ในช่วงบ่ายเราจะเดินเขาขึ้นส่หุบเขาทังบี (Thangbi) และข้ามสะพานแขวนเพื่อเข้าชมวัดทังบี (Thangbi Lhakhang)

Hotels:

Day 5

     วันที่ 5 : บุมธัง (Bumthang) : กังที (Gangtey)

Elevation 3,000 m     Weather in Bumthang

ระหว่างเส้นทางไปกังที เราจะผ่านเมืองตองส่า (Trongsa) หรือ "เมืองใหม่" ตามความหมายภาษาซองคา (Dzongkha) เมืองนี้เป็นต้นกําเนิดของสถาบันกษัตริย์ภูฎานในปัจจุบัน มหากษัตริย์แต่ละพระองค์ได้ผ่านการรับราชการในฐานะผู้ปกครองเมืองก่อนที่จะได้รับการสถาปนาขึ้นเป็นกษัตริย์ 

 

Hotels:

Day 6

     วันที่ 6 กังที (Gangtey)

Elevation 3,000 m     Weather in Gangtey

หุบเขา Phobjikha นี้เป็นที่รู้จักกันดีว่าเป็นบ้านฤดูหนาวของนกกระสาดํา (Grus Nigricollis) ซึ่งบินมาจากธิเบตเพื่อหลบลมหนาว นกชนิดนี้จะมีให้พบเห็นมากตั้งแต่เดือนพฤศจิกายนถึงเดือนมีนาคม  สถานที่สำคัญอีกแห่งหนึ่งใน Phobjikha คือพระอารามกังที (Gangtey Goemba) ซึ่งเป็นวัดเก่าตั้งแต่ศตวรรษที่ 17

 

Hotels:

Day 7

     วันที่ 7: กังที (Gangtey) – ทิมพู (Thimphu)

Elevation 2,320 m     Weather in Thimphu

พิพิธภัณฑ์มรดกภูฎาน - พิพิธภัณฑ์นี้นําแสดงสิ่งประดิษฐ์ในครัวเรือนต่างๆตั้งแต่สมัยโบราณ เพื่อเป็นการเพื่อเชื่อมโยงผู้คนตั้งแต่อดีตกาลและปัจจุบันเข้าด้วยกัน
พิพิธภัณฑ์สิ่งทอ - ร่วมเข้าชมศิลปะการทอผ้าแบบดั้งเดิมของภูฏาน
ทิมพูซอง - ซองที่ใหญ่ที่สุดในภฏาน อีกทั้งยังเป็นสำนักงานของพระพระมหากษัตริย์ด้วย

เจดีย์อนุสรณ์สถานแห่งชาติ - สร้างขึ้นเพื่อเป็นเกียรติแก่กษัตริยองค์ก่อน Jigme Dorji Wangchuk
โรงงานทำกระดาษ - ร่วมชมศิลปะการทำกระดาษ
ซิมโทกาซอง (Simtokha Dzong) ป้อมปราการที่เก่าแก่ที่สุดในราชอาณาจักรภูฏาน ตั้งอยู่ห้าไมล์จากเมืองทิมพู 

 

 

 

 

 

Hotels:

Day 8

     วันที่ 8: ทิมพู (Thimphu) – Paro (ปาโร)

Elevation 2,280 m     Weather in Paro

หุบเขาปาโร (Paro Valley) - หุบเขาที่สวยงามนี้เป็นที่ตั้งของวัดและสํานักสงฆ์เเก่าแก่มากมาย นอกจากนี้สนามบินแห่งเดียวของภูฏานก็ตั้งอยู่ที่เมืองนี้เช่นกัน 

ปาโรซอง (Paro Dzong) - ป้อมปราการอันยิ่งใหญ่นี้เป็นทั้งสถานที่สําคัญทางศาสนา และเป็นศูนย์อำนวยการบริหารของเขตปาโรอีกด้วย

ทาซอง (Ta Dzong) - เดิมทีซองนี้ได้ถูกสร้างขึ้นเพื่อเป็นหอรักษาการณ์ ก่อนที่จะถูกปรับเปลี่ยนเป็นพิพิธภัณฑ์สถานแห่งชาติในปี 1968 (2511) พิพิธภัณฑ์แห่งนี้รวบรวมของเก่า, สิ่งทอ, อาวุธ และวัตถุของใช้ในครัวเรือนต่างๆมากมาย 

Hotels:

Day 9

     วันที่ 9 : ปาโร

Elevation 2,280 เมตร     Weather in Paro

อารามทักซัง (Taktsang Monastery) - หนึ่งในสถาปัตยกรรมที่งดงามและสําคัญที่สุดของภูฏานคืออารามทักซัง ซึ่งไม่เพียงแต่เป็นศิลปะก่อสร้างอันสวยงาม อารามนี้ยังมีความสําคัญทางประวัติศาสตร์และศาสนาอีกด้วย วัด Kyichu - หลังจากรับประทานอาหารกลางวันท้องถิ่น เราจะเข้าชม วัด Kyichu ซึ่งเป็นวัดที่เก่าแก่ที่สุดของภูฏาน

ดรุคยาลซอง (Drukgyal Dzong) - ซองแห่งนี้สร้างขึ้นโดย ท่าน Shabdrung Ngawang Namgyal ผู้เป็นอีกแรงกําลังสําคัญในการเผยแพร่ศาสนา และวางรากฐานการปกครองในภูฏาน ปัจจุบันซองนี้ได้ถูกทำลายด้วยไฟจากอุบัติเหตุ และเหลือเพียงซากปรักหักพังของอดีตอันรุ่งโรจน์
 

Hotels:

Day 10

     วันที่ 10 : ออกเมืองปาโร

Elevation 2,280 เมตร     Weather in Paro

วันนี้เราจะร่ำลาประเทศแห่งเทือกเขาหิมาลัยอันสวยงามนี้และนั่งเที่ยวบินแรกกลับไปยังสิงคโปร์ เราหวังว่าคุณได้พบกับเพื่อนใหม่ๆ และเก็บเกี่ยวภาพความประทับใจเพื่อเป็นที่ระลึกจากภูฏาน เราหวังว่าจะได้พบคุณอีกครั้งในดินแดนอันสวยงามที่ไม่มีสิ้นสุดแห่งนี้! ขอให้โชคดี!

What's Included

Suitable Months
 • Festival Date: 21st -23rd June 2018
Prices
 • For Travel during Nimalung Tshechuv
 • USD 2,209 for 1 person traveler
 • USD 2,119 per person for 2 person travelers
 • USD 1,849 per person for group of 3 and above
What's Excluded

Our Guarantee

Guaranteed Visa approval. We have yet to disappoint a single of our travellers in term of Visa issuance.

Your choice of hotels will be confirmed for your inspection before your arrival. We only book you on hotels which we love and would love again.

We will be happy to change your guide, driver or vehicle on the first two days of arrival in Thimphu if you are not satisfied with our selection. Drop us a note and our hospitality team be on the spot to assist you.

We’re here to help. Our world-class member services team is available by phone or email — there's no automated system or call center; you'll communicate with a real person.

Ask Us A QuestionLogin is required to post a question.

Recent Customer Reviews 4.8 / 5.0 ( Read Reviews )


96.0 % of Our Travellers Recommend This Travel Plan

Sort by: Newest / Oldest

 
KD
Krystyna Derwinska
Australia, Oct 2016

Big thank you for organizing such a wonderful holiday.

We enjoyed our stay in Bhutan very much. Accommodation was great. Rinchenling Lodge friendly family atmosphere cannot be praised enough.

It will not be an exaggeration to say that we fell in love with Bhutan, its architecture, landscape and beautiful, friendly, gentle people.

Our guide (Phub Tshering) great storytelling skills brought us closer to the culture and history of Bhutan. Colourful festival in Bumthang was a great event to take part in.
Cars were very comfortable and drivers so skilled that even two days drive along the road under construction can be described as a sort of unusual but safe adventure.

The only slight disappointment was not to be able to visit the National Library. It was featured in our itinerary on the

+Read Full Review


LL
Lindsay Lim
Singapore, Jun 2015

Dear Sonam

Kuzuzangpo La !

Thank you so much for helping to arrange this last minute trip of mine to Bhutan. It was a blessed and magical trip for me in Bhutan.

I was also blessed to meet with Her Majesty the Queen Mother, Dorji Wangmo Wangchuck and HRH Princess Sonam Dechan Wangchuck on our descend from Tango Monastery on my second day. It was privileged to have met them and spoke to them.

In addition, I had three beautiful encounters with the rainbows during my trip, on the first day at Thimphu, third day at Punakha and sixth day at Bumthang. The last encounter with rainbows was really overwhelming for me. I saw not one rainbow but two rainbows with the second one forming right in front of my eyes outside Rinchen Ling Lodge at Bumthang. Both rainbows grew bigger and the sight was ama

+Read Full Review


LP
Lily & Lay Peng
Singapore, Jun 2015

Dear Sangay,

Our trip to Bhutan was way above our expectations. The amenities were modern and clean and the trip went like clockwork. We were mesmerized by the beautiful sights of valleys, meandering river, padi fields, potatoes farms, lush forests and well-maintained Dzongs and Chortens. Our knowledgeable guide, Ugyen, was able to share rich and fascinating stories of the religion, history and culture. He was very attentive to our needs and he ensured that the meals/accommodation are comfortable for us. Our driver, Pasang, was very skilful and conscientious. He kept the vehicle clean and made sure that our journey is comfortable and safe. To sum up, this is a memorable trip that we will not forget and we hope to visit Bhutan again one day.

Thank You.

Regards,
Ng Lay and Lily Tan

+Read Full Review


Read More Testimonial »