8 วัน การเดินทางกับ AMANKORA

5.0 / 5.0
1 Reviews ( Read Reviews )
 • Amankora Gangtey

  Amankora Gangtey

 • Amankora Punakha

  Amankora Punakha

 • Amankora Paro

  Amankora Paro

 • Amankora Thimphu

  Amankora Thimphu

เดือนที่เหมาะสม ตลอดทั้งปี
ฐานราคา จนถึง 31 สิงหาคม 2014
USD 11,600 บาทสำหรับพักคนเดียว
USD 12,400 กับห้องพักคู่

ภาษีการขายที่ใช้บังคับและภาษีรัฐบาลไม่ได้รวม ภาษีขึ้นอยู่กับขนาดของกลุ่มเดินทาง

ราคาที่เสนอรวมถึงค่าธรรมเนียมไม่รวมตั๋วเครื่องบิน
สิ่งที่จะรวมอยู่ในแพคเกจและคำถามที่พบบ่อยอื่น ๆ »

 

Day 1

     วันที่ 1 : เดินทางมาถึงภูฏาน เมืองปาโร

Elevation 2,320 เมตร      Weather in Thimphu

ประสบการณ์ที่ได้รับจากประเทศภูฏานนั้นไม่มีสิ่งใดเทียบเคียง ดังเช่นการบินชมรอบหุบเขาอันสวยงามเบื้องล่าง การเดินทางไปยังทิมพูใช้เวลาประมาณ 1½ ชั่วโมง เมื่อเดินทางมาถึงและรับประทานอาหารกลางวันแล้ว คุณสามารถเข้าชมสถูปอนุสรณ์แห่งชาติ (National Memorial Chorten) พิพิธภัณฑ์สิ่งทอแห่งชาติ พิพิธภัณฑ์มรดกพื้นบ้านและหอสมุดแห่งชาติ แล้วเดินไปยังถนนสายหลังเพื่อชื่นชมสิ่งประดิษฐ์และสิ่งทอของชาวหิมาลัย
 

Hotels:

Day 2

     วันที่ 2 : เที่ยวทิมพู

Elevation 2,320 เมตร     Weather in Thimphu
ในตอนเช้าท่านจะได้เข้าชมทราชิ โช ซอง (Trashi Chhoe Dzong) ที่อยู่ทางเหนือสุดของหุบเขา เป็นที่ตั้งของรัฐบาลภูฏานและสำนักงานหลวง และพระราชวัง Pangri Zampa อาคารสองหลังตั้งแต่สมัยศตวรรษที่ 16 ซึ่งปัจจุบันกลายเป็นโรงเรียนฝึกสอนโหราศาสตร์ ตอนบนของหุบเขา หากคุณต้องการยืดเส้นยืดสาย สามารถเดินขึ้นเขาในระยะทางสั้น ๆ ซึ่งคุณจะได้พบกับอารามเชอรี (Cheri Goemba) วัดเก่าแก่ที่ได้รับการจัดตั้งขึ้นในราชอาณาจักร หลังจากนั้นจะกลับไปในเมือง เพื่อเข้าชมโรงงานทำกระดาษแบบโบราณและการทำกำยาน
 

Hotels:

Day 3

     วันที่ 3 : ทิมพู ปูนาคา

Elevation 1,300 เมตร     Weather in Punakha

คุณจะได้ประทับใจกับการเดินทางเหนือระดับความสูงกว่า 3,050 เมตร ผ่านโดชูล่า (Dochu La) และไปยังหุบเขาพูนาคา (Punakha) นอกจากนี้ยังมีหนึ่งในป้อมปราการแรกของพระราชวงศ์ภูฏานในศตวรรษที่ 17

ซิมโตคาซอง (Simtokha Dzong) และภาพสีกำแพงโบราณที่อารามฮองโช (Hongtsho) การเดินทางจะผ่านวิวทิวทัศน์ของเทือกเขาหิมาลัยที่งดงามในวันที่อากาศปลอดโปร่งทางลงมายังหุบเขาพูนาคาตลอดเส้นทางฝั่งตะวันตก-ตะวันออก คุณจะผ่านเมืองวังดี (Wangdi) เพื่อเข้าชมซองวังดีโพดรัง (Wangdiphodrang) และวัดท้องถิ่นในบริเวณใกล้เคียง หมู่บ้านที่สวยงามแปลกตานี้เต็มไปด้วยร้านค้าต่าง ๆ มากมาย

ในช่วงบ่ายเราจะเข้าชมหมู่บ้านตาโล (Talo) บ้านเกิดของพระราชินี และวัดลัคคังที่เป็นเทพเจ้าปกป้องภูเขา ภายหลังจากนั้นคุณจะได้เพลิดเพลินไปกับการเดินเขาไปยังวัดโบราณที่อยู่บนยอดเขาด้านหลังที่พัก
 

Hotels:

Day 4

     วันที่ 4 : สำรวจปูนาคา

Elevation 1,300 เมตร     Weather in Punakha

เริ่มต้นด้วยการเดินเขาจากพูนาคาผ่านทุ่งข้าว สวนพริกและผักกาดไปยังสถูปคำซำยูเล (Khamsum Yuley Namgay Chorten) อนุสรณ์สถานที่สร้างโดยพระราชินีแห่งภูฏาน หลังจากนั้นจะย้อนกลับไปที่เมืองคุรุตัง (Khuruthang) ผ่านพระราชวังพุนโช เพลริ (Punthsho Pelri) และบ้านพักฤดูหนาวของพระราชวงศ์ก่อนที่จะถึงพูนาคาซอง ป้อมปราการโบราณแห่งนี้คือสถานที่พักอาศัยช่วงฤดูหนาวตามคำสั่งของผู้นำวัดและยังคงทำหน้าที่เป็นสถานที่บริหารบ้านเมืองสำหรับเขต พูนาคา

บริการอาหารกลางวันแบบปิกนิกที่ฝั่งแม่น้ำพูนาค (Punak Chu) ก่อนที่จะเข้าชมหมู่บ้าน Lobesa ที่นั่นคุณจะได้เพลิดเพลินไปกับการเดินไปยังวัดลัคคัง (Lhakhang) ที่มีความสมบูรณ์มากที่สุด สร้างขึ้นในปี 1499
 

Hotels:

Day 5

     วันที่ 5 : ปูนาคา:ปาโร

Elevation 2,280 เมตร     Weather in Paro

เมื่อลงมาจากโดชูล่าพาส (Dochu La Pass) จะมุ่งไปยังแม่น้ำวัง (Wang Chu) และแม่น้ำพาโร (Paro Chu) ก่อนจะผ่านเมืองพาโรไปทางทิศเหนือของหุบเขา โรงแรมอามานโคร่า พาโร (Amankora Paro) แวดล้อมด้วยป่าสน ในช่วงบ่ายสามารถเดินต่อไปยังโบราณสถานที่อยู่ใกล้เคียง ชมอนุสรณ์ที่เก่าแก่ที่สุดและศักดิ์สิทธิ์ที่สุดของหุบเขาหรือเดินทอดน่องไปตามถนนสายหลักของเมืองพาโร ช่วงเย็นโรงแรมอามานโคร่า พาโร (Amankora Paro) อาจมีการบรรยายให้ข้อมูลเกี่ยวกับประวัติศาสตร์ ศาสนา พรรณไม้และสัตว์ป่าในท้องถิ่น รวมถึงภาพยนตร์เกี่ยวกับเทือกเขาหิมาลัย
 

Hotels:

Day 6

     วันที่ 6 : สำรวจหุบเขาปาโร

Elevation 2,280 เมตร     Weather in Paro

เริ่มต้นวันด้วยการเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์สถานแห่งชาติ ตั้งอยู่ในตาซอง (หอสังเกตการณ์) เป็นสถานที่รวบรวมงานศิลปะ พร้อมรายละเอียดข้อมูลที่แสดงถึงวัฒนธรรมและประเพณีของอาณาจักรภูฏาน เพียงแค่เดินลงเขามาจะพบกับซองพาโร (Paro Dzong) สถาปัตยกรรมที่สวยงามของภูฏาน จากซองพาโรข้ามสะพาน Nyamai Zampa ไปยังวัดที่สร้างขึ้นในปี 1525 สนุกสนานไปกับถ่ายภาพหรือเข้าชมโรงนาพื้นเมืองเพื่อรับประทานอาหารกลางวันกับครอบครัวในท้องถิ่น

ช่วงบ่ายจะพาไปเยี่ยมชมสถานที่น่าสนใจ เพื่อให้คุณซึมซับวัฒนธรรมและศาสนาของภูฏานที่วัดคิชู (Kyichu Lhakhang), วัดดัมเซ (Dumtse Lhakhang) และดรุคยาลซอง (Drukgyel Dzong) นักเดินเขาสามารถใช้เส้นทางด้านหลังที่พักซึ่งผ่านดรุคยาลซองและแม่น้ำพาโร (Paro Chhu) ข้ามไปยังสะพานแขวน ตรงไปยังแหล่งทำฟาร์มและผืนป่า ก่อนวนกลับมาที่แม่น้ำ สะพานที่ 2 และกลับสู่ที่พัก
 

Hotels:

Day 7

     วันที่ 7 : วัดทักซัง

Elevation 2,280 เมตร     Weather in Paro
ช่วงเช้าจะเดินไต่เขาไปยังวัดทั๊กซัง (Taktshang Goemba) อนุสรณ์ของชาวภูฏานที่น่าเคารพมากที่สุด หรือรู้จักกันในชื่อ “รังเสือ (Tiger’s Nest)” การเดินเขา 4 -5 ชั่วโมง จะได้พบกับทิวทัศน์ที่งดงามของสถานที่อันศักดิ์สิทธิ์เหนือหุบเขาที่ยอดผาสูง 1000 เมตร เวลาที่เหลือของวันท่านสามารถเลือกซื้อสินค้าในเมือง ทำสปาหรือสำรวจป่าไม้อันอุดมสมบูรณ์ด้านหลังที่พักตามอัธยาศัย
 

Hotels:

Day 8

     วันที่ 8 : ออกเมืองปาโร

Elevation 2,280 เมตร     Weather in Paro

วันนี้เราจะร่ำลาประเทศแห่งเทือกเขาหิมาลัยอันสวยงามนี้และนั่งเที่ยวบินแรกกลับไปยังสิงคโปร์ เราหวังว่าคุณได้พบกับเพื่อนใหม่ๆ และเก็บเกี่ยวภาพความประทับใจเพื่อเป็นที่ระลึกจากภูฏาน เราหวังว่าจะได้พบคุณอีกครั้งในดินแดนอันสวยงามที่ไม่มีสิ้นสุดแห่งนี้! ขอให้โชคดี!

What's Included

Suitable Months
 • Whole year round
 • High Season: March-May and September-November
 • Low Season: December-February and June-August
Prices
 • For Travel during the months of: Dec-Feb and Jun-Aug
 • To be advised
 • For Travel during the months of: Mar-May and Sep-Nov
 • To be advised
What's Excluded

Our Guarantee

Guaranteed Visa approval. We have yet to disappoint a single of our travellers in term of Visa issuance.

Your choice of hotels will be confirmed for your inspection before your arrival. We only book you on hotels which we love and would love again.

We will be happy to change your guide, driver or vehicle on the first two days of arrival in Thimphu if you are not satisfied with our selection. Drop us a note and our hospitality team be on the spot to assist you.

We’re here to help. Our world-class member services team is available by phone or email — there's no automated system or call center; you'll communicate with a real person.

Ask Us A QuestionLogin is required to post a question.

Recent Customer Reviews 5.0 / 5.0 ( Read Reviews )


100.0 % of Our Travellers Recommend This Travel Plan

Sort by: Newest / Oldest

 
SR
Shannon Roseanne
Singapore, Apr 2016

Hi Sangay!

Nice to hear from you! Though I'm back from Bhutan for 3 days already, my heart has been left there .. Hahaaa

I have lots of positive things to share about my Bhutan trip but I'm taking my time to sort my photos & upload albums on my FB account. Once I'm done, I'll share them with you.

In the meanwhile, my travel mate Janice & I would like to express our most heartfelt appreciation & commendations to our Bhutanese guide Kinley Gyeltshen & driver Sangay who took such good care of both of us throughout the entire trip. Both of them are more than guide and driver, they are just like our friends & brothers! Kinley is very knowledgeable and shared so much with us about Bhutan from the cultures, food, lifestyle, royal families, Buddhism to anything we want to know.

+Read Full Review


Read More Testimonial »