ทัวร์ Erwin Lian สำหรับความรักในศิลปะ มิถุนายน 2017

Posted on 28/June/2017

"Erwin Lian เป็นศิลปินที่มีชื่อเสียง และนักการศึกษาซึ่งอาศัยและทำงานอยู่ในสิงคโปร์ ซึ่งเมื่อเร็วๆ นี้ได้ทำทัวร์การร่างภาพในภูฏานร่วมกับเราด้วย
ทัวร์นี้เริ่มตั้งแต่ 15 มิถุนายน 2017 จนถึง 21 มิถุนายน 2017
 
ทุกคนสามารถวาดภาพได้ และมันเป็นความจริง! จุดไฟให้กับความหลงใหลในศิลปะของคุณในเวิร์คช็อปนี้ โดย Erwin จะนำคุณไปสู่พื้นฐานของการร่างภาพ ดื่มด่ำไปกับความเงียบสงบของทิวทัศน์ในภูฏาน และเรียนรู้เกี่ยวกับอุปกรณ์, เทคนิค และวิธีการร่างภาพ สำหรับผู้เริ่มต้น Erwin จะเผยความลับเกี่ยวกับการทำภาพร่างอย่างมีประสิทธิภาพมากมาย
วัสดุสำหรับการร่างภาพนั้นเตรียมไว้แล้ว คุณจึงไม่ต้องกังวลในเรื่องการจัดเตรียมสิ่งของที่เหมาะสม ผู้เข้าร่วมจะกลับไปพร้อมสมุดร่างภาพสุดพิเศษ ที่ทำขึ้นโดย Erwin ระหว่างแคมเปญ Kickstarter ของเขาในปี 2014
 
การทัวร์จะเสร็จสิ้นเมื่อจบคอร์ส 7 วัน สามารถดูเกี่ยวกับทัวร์เพิ่มเติมได้ที่ เดินทางร่างภาพไปภูฏานกับ Erwin และ Druk Asia 
 
ระหว่างทัวร์ร่างภาพของเขา เขากลายเป็นที่รู้จักขึ้นมาจากบทความใน Kuensel (หนังสือพิมพ์แห่งชาติภูฏาน)

 
บางส่วนที่ตัดมาจากบทความ
 
ผู้ร่างภาพที่ต้องการทั้ง 9 และสมาชิก 4 ราย ของสตูดิโอศิลปินอาสาสมัครแห่ง Thimphu (VAST) ประเทศภูฏาน อยู่ระหว่างการเดินทางร่างภาพซึ่งนำโดย Erwin Lian ที่สวนอนุสรณ์สถาน Royal Ludrong ณ Langjophakha กำลังเขียนภาพ Tashichhodzong จากทิวทัศน์ดังกล่าว  
Erwin Lian อยู่ระหว่างการเยือนภูฏานเป็นครั้งที่ 4 ทัวร์นี้ได้แรงบันดาลใจจากบทสนทนากับนักเรียนคนหนึ่ง เมื่อเขาอาสาสมัครมาสอนเขียนภาพในภูฏาน
เขากล่าวว่า “ผมสอนเด็กเล็กๆ และพวกเขาก็สนใจมาก เมื่อพวกเขาถามว่าเขาจะหาเลี้ยงชีพจากมันได้ไหม มันทำให้ผมค่อนข้างเศร้าทีเดียวหลังจากนั้น เพราะว่าหลังจากผมสอนบางคนให้เขียนภาพ และเขาหรือเธอได้รับแรงบันดาลใจแต่ก็ยังไม่เห็นอนาคตที่แท้จริง ชีวิตจริงของนักเขียนภาพนั้นยาก”
ทัวร์เริ่มแรกมีจุดประสงค์เพื่อสร้างตลาดในอนาคต ซึ่งจะนำพาศิลปินจากทั่วโลกมาสู่ภูฏาน
Erwin Lian กล่าวว่า โครงงานนี้ได้ให้ความหมายต่อการค้ำชูศิลปินท้องถิ่น ผ่านกิจกรรมเดียวกัน
 
 
 

Erwin ดำเนินการทัวร์ถัดไปยังภูฏานของเขาในเดือนกันยายน
ทัวร์นี้จะเริ่มตั้งแต่ 3 กันยายน 2017 ถึง 9 กันยายน 2017
ดูข้อมูลของทัวร์ร่างภาพในภูฏานครั้งต่อไปของ Erwin Lian กับ Druk Asia ได้ที่ -> Travel Sketch to Bhutan with Erwin and Druk Asia  
Drukair ออกบิน 3 ครั้งต่อสัปดาห์ จากสิงค์โปร์ไปยังภูฏาน
 
เกี่ยวกับ Erwin
Erwin เป็นศิลปินและนักการศึกษาที่อาศัยและทำงานอยู่ในสิงคโปร์ เขาได้รับปริญญาตรีด้านศิลปกรรมศาสตร์ ในการศึกษาเกี่ยวกับสื่อฐานเวลา จาก Columbus College of Art และสำเร็จปริญญาโทด้านการพัฒนาศิลปะและการออกแบบ จาก The Ohio State University และเป็นผู้ได้รับทุนของมูลนิธิ Charles and Lucille King Family ปัจจุบันนี้ Erwin เป็นผู้ช่วยสอนที่ Ngee Ann Polytechnic ประเทศสิงคโปร์ งานของเขาได้ถูกแสดงในหลากหลายสื่อ ได้แก่ Channel News Asia, Modern Met, The Straits Times และ The Columbus Dispatch
 
ภาพร่างจากภูฏานของ Erwin สามารถหาชมได้ในปฏิทิน Drukasia ปี 2014 และ 2015
"

 

Planning to travel to Bhutan during a festival?

On popular dates of travel such as during festival time, flight tickets tend to get fully reserved 5 months prior. Due to limited flight and seats available, we recommend you to reserve your ticket as early as possible. You can reserve your ticket for free with us and plan your trip to Bhutan with a peace of mind knowing that you will have a spot on your flight to Bhutan.