Drukair
Flights to Bhutan

Start finding your flight to the Magical Kingdom of Bhutan

flight schedule

Flight Schedule

Currently Drukair only flies from select port of departure:

กรุงเทพมหานคร, ประเทศไทย

(ทุกวัน)โกลกาตา, ประเทศอินเดีย

(เกือบทุกวัน)ธากา, ประเทศบังคลาเทศ

(ตามฤดูกาลท่องเที่ยว)

สิงคโปร์

(3 สัปดาห์)บัคโดรา, ประเทศอินเดีย

(ตามฤดูกาลท่องเที่ยว)

กาตมันดุ, ประเทศเนปาล

(ทุกวัน)กายา, ประเทศอินเดีย

(ตามฤดูกาลท่องเที่ยว)

อัปเดตตารางเที่ยวบิน

Drukair จะประกาศตารางเวลาล่วงหน้า 3 ถึง 6 เดือน หากต้องการตรวจสอบที่ว่างและจองตั๋ว โปรดกรอกข้อมูลในแบบฟอร์มการติดต่อของเรา เราจะตอบกลับภายใน 24 ชั่วโมง ยกเว้นวันหยุดสุดสัปดาห์และวันหยุดราชการ


ข้อมูลในปฏิทินนั้นไม่ได้อัพเดททุกวัน กรุณาแจ้งเราผ่านอีเมล์สำหรับข้อมูลที่แม่นยำ

Drukair Schedule

Drukair

ท่านจะได้พักผ่อนพร้อมเปิดประสบการณ์ในการท่องเที่ยวในดินแดนมหัศจรรย์ ต้นกำเนิดแห่งเทือกเขาหิมาลัย ภูฏานดินแดนที่เต็มไปด้วยทิวทัศน์ที่สวยงามและประวัติศาสตร์อันเลื่องชือมากมาย ที่นี่ไม่ใช่แค่เพียงนิทานบอกเล่าเท่านั้น แต่มันเต็มไปด้วยความสวยงามที่รอให้ท่านมาสัมผัส แม้จุดยอดของภูเขาจะสูงชันแต่ท่านไม่จำเป็นต้องปีนขึ้นไปเลย ท่านสามารถเลือกการเดินทางไปกับเที่ยวบินของ Druk Air ที่จะทำให้ท่านได้ขึ้นไปยังเส้นสุดขอบฟ้าในฝันอย่างแชงกรีลา

Druk Air สายการบินแห่งชาติของรัฐบาลภูฏาน และ เราจะนำท่านขึ้นสู่ภูเขานั้นด้วยเครื่องบิน Airbus A319 หรือ ATR 42-500 เที่ยวบินของเราให้บริการทั้งหมด 9 เมือง และเรากำลังขยายศูนย์กลางของเราเพื่อรองรับจำนวนผู้เดินทางที่ต้องการเดินทางไปประเทศภูฏาน ท่านจะได้รับบริการที่พิเศษสุด และเที่ยวบินของท่านจะเต็มไปด้วยความสุขและสนุกอีกมากมายที่ทางเรายินดีพร้อมให้บริการ มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับเรา ให้ Druk Air พาท่านไปดื่มด่ำกับดินแดนที่สวยงามจนแทบหยุดเวลา และจะทำให้ท่านไม่มีวันลืมการเดินทางที่แสนพิเศษนี้เลย

สายการบินแห่งชาติ DrukAir เป็นสายการบินแห่งชาติของรัฐบาลภูฏาน โดยมีเส้นทางการบิน 9 เมือง 6 ประเทศตั้งแต่ปี 2006 , เป็นต้นมา DrukAir มีเครื่องบิน Airbus A319 และ ATR 42-500 จำนวน 3 ลำใน เดือน กันยายน 2013 DrukAir มีเที่ยวบินไปกรุงเทพทุกวัน และเที่ยวบินปกติไปยังนิวเดลี กัลกัตตา กาตมันดุ ธากา และในปี 2009 ได้เพิ่มสายการบินไปยัง บัคโดกา และ กายา ต่อมาไม่นานในปี 2013 Drukair ได้เพิ่มเส้นทางสิงคโปร์ และเส้นทางมุมไบในปี 2014

FAQ

คำแนะนำเมื่อเดินทางกับ Druk Air

เนื่องจากตำแหน่งทางภูมิศาสตร์และความท้าทายในการดำเนินงานออกจากสนามบินปาโรในภูฏาน ทำให้เที่ยวบินจะขึ้นอยู่กับสภาพอากาศเป็นหลักและเวลาในการบินที่ถูกกำหนดไว้อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ผู้เดินทางควรติดต่อสำนักงาน Drukair หรือตัวแทนเพื่อขอข้อมูลล่าสุด Drukair ขอสงวนสิทธิ์โดยมิต้องแจ้งเหตุผล สำหรับการเวลาบินที่ถูกยกเลิก เปลี่ยนแปลงเวลา overfly หรือ delay หรือมีการเบี่ยงเบนไปจากเส้นทางของการเดินทางที่แจ้งไว้

วิธีการจองตั๋วเครื่องบิน

เลือกสถานที่ที่ท่านต้องการและส่งอีเมลไปยัง [email protected] พร้อมแจ้งสถานที่ที่ท่านต้องการ เราจะให้คำแนะนำ เกี่ยวกับเที่ยวบินที่ว่าง และค่าโดยสารในราคาต่ำสุด ราคาที่เราเสนอจะรวมถึงส่วนลดตามฤดูกาลต่างๆ สูงสุดถึง 25% นอกจากนี้เราสามารถจองตั๋วของท่านได้สูงสุด 30 วัน สำหรับการชำระเงิน เรารับการโอนเงินผ่านธนาคารและบัตรเครดิต


ควรจองตั๋วเครื่องบินกับ Druk Air ล่วงหน้าเมื่อไหร่?

เราขอแนะนำให้ท่านจองตั๋วทันทีที่ท่านกำลังพิจารณาเดินทางไปภูฏาน ในฐานะตัวแทนของ GSA, Drukair เราสามารถจองตั๋วของท่านได้ล่วงหน้าถึง 30 วันหรือมากกว่านั้นหากท่านวางแผนการเดินทางมาในภายหลัง ในขณะที่ตั๋วสามารถใช้งานได้กับเครื่องบิน A319 ที่เพิ่มขึ้น นักเดินทางส่วนใหญ่จะเดินทางในช่วงเวลาที่เหมาะแก่การท่องเที่ยว เช่น วันหยุดยาว วันหยุดนักขัตฤกษ์ วันหยุดราชการ และ ช่วงเทศกาลในภูฏาน สำหรับฤดูดังกล่าวเราขอแนะนำให้ท่านวางแผนล่วงหน้าอย่างน้อยครึ่งปี หากท่านสะดวกเดินทางในวันธรรมดาจะเป็นการดีที่จะวางการแผนเดินทางล่วงหน้า 1 ถึง 2 เดือน เราจะดำเนินการจองการเดินทางโดยการแจ้งล่วงหน้าเพียง 1 หรือ 2 สัปดาห์ ในกรณีนี้ผู้เดินทางมีความสะดวกในการเดินทางได้ทุกเมื่อ


บันทึกความปลอดภัยในการบินที่ไร้ที่ติ

ตลอดระยะเวลากว่า 30 ปีในการบิน Drukair ไม่เคยประสบอุบัติเหตุทางการบินเลยสักครั้งเดียว เมื่อลงสนามบินปาโร (Paro) นักบินสามารถทำได้ด้วยตนเองโดยใช้วิธีการมองเห็นเท่านั้น นักบินทุกคนของเราได้รับการฝึกฝนมาเป็นพิเศษสำหรับภูมิประเทศที่ท้าทายและรันเวย์ที่สั้นเช่นนี้