Druk Asia

บริการการท่องเที่ยวและเดินปากจาก Druk Asia (Tours & Treks) เราคือผู้เชี่ยวชาญด้านการท่องเที่ยวภายในราชอาณาจักรภูฏาน และดำเนินการโดยทีมงานมืออาชีพที่อุทิศตนและมุ่งมั่นทุ่มเทให้กับงานที่พวกเขารัก เพื่อจะได้แบ่งปันความสวยงามอันล้ำค่าของภูฏานให้กับโลกใบนี้ได้รับรู้ ในช่วงยุค 90 กรรมการผู้จัดการ Drukair ทำงานในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวตั้งแต่ยุคบุกเบิกการท่องเที่ยวในประเทศภูฏาน และท่านมีประสบการณ์มากมายในด้านธุรกิจอื่นๆอีกด้วย ในฐานะที่เป็นทีมงาน เรารักภูฏานและมีเป้าหมายในการสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าทุกท่านที่ได้ใช้บริการ Drukair เรามีความภูมิใจเป็นอย่างยิ่งว่า เราดำเนินการมามากกว่า 10 ปี ด้วยทีมงานที่แข็งแกร่งและเติบโตขึ้นจนเป็นที่แนะนำในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว โดยเรามีไกด์มืออาชีพที่ทำงานประจำที่บริษัทถึง 30 ท่าน และไกด์ที่เป็นฟรีแลนซ์อีก 15 ท่าน มาคอยให้บริการ

บริษัท Druk Asia Private Limited (Singapore) เป็นสายการบินรอยัลภูฏาน (Drukair) PSA ในปี 2009 - 2012 เราได้รับแต่งตั้งให้เป็นตัวแทนของสายการบินรอยัลภูฏาน (Drukair) ตั้งแต่ปี 2012 เรามีความภาคภูมิใจอย่างยิ่งในการร่วมมือกันในครั้งนี้ และเป้าหมายร่วมกันของเราในการทำให้นักท่องเที่ยวเข้าถึงภูฏานได้พร้อมกับบริการที่เป็นเลิศ ขณะนี้เรากำลังดำเนินการด้านการตลาดในสิงคโปร์และภูมิภาคอื่น ซึ่งเชื่อมต่อภูฏานกับประเทศต่างๆในแถบเอเชียและทวีปอื่น ๆ

Tl; dr - Druk Asia มีประวัติศาสตร์อันยาวนาน เรามีความเป็นเชี่ยวชาญในการวางแผนการเดินทางของคุณ นอกจากนี้เรายังเป็นตัวแทนสายการบินในสิงคโปร์อีกด้วย


Team members
     สมาชิกในทีม
   70+
Guests served
     ผู้เข้าพักที่มาพัก
   9,000+
Total nights
     คืนที่เข้าพักทั้งหมด
   140,000+
  • การดูแลกลุ่มสันทนาการ หรือการเที่ยวแบบหมู่คณะกลุ่มใหญ่ - 118 (รถบัส 12 คันในหนึ่งเที่ยว)
  • การเดินทางเพื่อการศึกษาสำหรับนักศึกษา - 66 ท่าน
  • นักท่องเที่ยวที่กลับมาใช้บริการบ่อยที่สุด - 8 ครั้งใน 4 ปีตั้งแต่ปี 2011
  • การเดินทางที่ยาวที่สุดสำหรับนักท่องเที่ยว - 48 วัน
  • ระยะเวลาการเดินทางโดยเฉลี่ย - 8 วัน
  • จำนวนของชนชาติที่ให้บริการ - 50
  • สัญชาติได้แก่ สิงคโปร์มาเลย์ อเมริกัน อินโดนีเซีย อังกฤษ ออสเตรเลีย ฝรั่งเศส เยอรมัน ดัตช์ และ แคนาดา - See More
  • Filipino, Chinese, Italian, Swiss, Japanese, Thai, Brazilian, Portuguese, Taiwanese, Norwegian, Belgian, Colombian, Danish, Swedish, Slovakian, Chilean, Hungarian, New Zealander, Spanish, Croatian, Korean, Mexican, Bulgarian, Irish, Russian, Slovenian, South Korean, Austrian, Bruneian, Burmese, Finnish, Greek, Israeli, Kenyan, Latvian, Pakistani, Polish, Trinidad and Tobago, Uruguyan

วิธีที่ดีที่สุดในการเดินทางไปยังภูฏาน

การปรับโปรแกรมทัวร์ในแบบของท่าน

งานแต่งงาน การเดินป่า การเดินทางด้วยเที่ยวบินเช่าเหมาลำ ขอเพียงท่านบอกมา เราจะทำให้ทันที

คู่มือเฉพาะและประสบการณ์การเดินทางท่องเที่ยว

ด้วยคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญกว่า 30 ปี และประสบการณ์ในการทำงานร่วมกัน 10 ปี เราพร้อมให้ประสบการณ์ที่ดีที่สุดแก่ท่านในภูฏาน

เข้าพักเฉพาะโรงแรมที่ดีที่สุด

เราจองเฉพาะโรงแรมที่ดีที่สุดให้แก่ท่านเท่านั้น

ทั้งหมดนี้เราไม่ได้เป็นคนพูดเอง

เพราะเราได้รับการรับรองกว่า 500 ครั้ง และจะยังคงเพิ่มขึ้นต่อไป
Guide - KP was fantastic. Flexible-lah.
Itinerary - Well designed and two nights in each hotel is very sensible. Keep this going.
Car - We did not like the Toyota van provided and asked straight away for a change to a 4WD which was rapidly provided. Your advice about expressing any issues etc on Day one is very good. Not many operators do it. Drivers - Excellent - and we are (very) fussy. Driven through India, Middle East etc.

Roger Bayliss, September 2014
Australia


THANK YOU FOR ALL!
It was amazing experience, people in your country are so kind and worm.
Everything was very good. All the compliments to your staff, the guide and the driver. They WERE very professional.

Zeljka Siljkovic, September 2014
Croatia

We all had a wonderful time in Bhutan and Ugyen our guide and Ugyen the driver where both very accommodating and the children adored them.

Thank you for a superb adventure and the privilege to visit your wonderful, beautiful country. We truly love Bhutan and wish we could all live there.

Stephanie, September 2014
United Kingdom

As Reviewed on Trip Advisor

As usual, I did my preliminary research on the trip advisor forum reading previous trip reports and asking questions, and then emailed several tour operators. I decided to go with Druk Asia because they were by far the most responsive. I never had to wait more than 24 hours for an email reply. Since I left it a bit late to confirm our plans (Dec), many of the flights were already sold out, and Druk Asia was very aggressive in securing our flights. The person I worked with via email was great at accommodating my preferences and made many adjustments before finalizing the itinerary. I definitely would recommend Druk Asia...
Read Full Report »

Judy D

Los Altos Hills, CA
Posted on 11 April 2015, 3:43

Because it was way too early, hotel breakfast was not available when we checked out and we probably can only have our breakfast on the plane at 9am so I thought I could buy some bread off the shelf from bakery shop but there was not available too. So my tour guide Tobgay (from Druk Asia) was very helpful, he immediately called the same restaurant we visited last few times and asked the restaurant to prepare some simple breakfast for us. I really want to thank our tour guide for this. I knew he was putting in 200% of his effort to help us...


Read Full Report »

Iva I

Singapore, Singapore
Posted on 12April 2015, 21:55

การรับประกันของ Druk Asia

เราขอรับรองว่าท่านจะได้วีซ่าในการเดินทางไปภูฏานอย่างแน่อน เราไม่เคยทำให้ลูกค้าของเราผิดหวังเลยสักครั้งเดียวกับการขอวีซ่า

ตัวเลือกโรงแรมที่ท่านเลือกจะได้รับการยืนยันก่อนที่ท่านเดินทางมาถึงภูฏาน เราจองโรงแรมที่ดีที่สุด เพื่อให้ท่านได้พักผ่อนอย่างเต็มที่และมีความสะดวกขณะเข้าพัก

เรายินดีที่จะเปลี่ยนคู่มือผู้ขับขี่หรือยานพาหนะของคุณในสองวันแรกที่เดินทางมาถึงในเมืองทิมพูหากคุณไม่พอใจกับการเลือกของเรา กรุณาแจ้งให้เราทราบและทีมงานบริการของเราจะคอยช่วยเหลือคุณ

ใน 2 วันแรก เมื่อถึง Thimphu (ทิมพู) หากท่านไม่พอใจไกด์ คนขับรถ หรือ พาหนะ ที่เราเลือกให้ เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะเปลี่ยนตามที่ท่านร้องขอ กรุณาแจ้งให้เราทราบและทีมงานของเราจะคอยให้ช่วยเหลือท่านอย่างเต็มที่

เราพร้อมให้ความช่วยเหลือ สมาชิกทีมงานบริการคุณภาพระดับโลกของเรา พร้อมให้บริการทางโทรศัพท์หรืออีเมล โดยไม่มีระบบอัตโนมัติหรือ Call Center ท่านจะได้พูดคุย ร้องเรียน หรือแจ้งความประสงค์กับพนักงานของเราโดยตรง

ท่านพร้อมที่จะออกเดินทางไปกับเราหรือไม่​? จองเลย !

การทำงานร่วมกับสื่อท่องเที่ยว


Find me a Singaporean

เบลินดาลีแห่ง Find Me a Singapore (FMAS) พบเหตุผลที่แท้จริงว่าทำไมชาวภูฏานเป็นคนที่มีความสุขที่สุดในโลก ในเดือนกรกฎาคมปี 2014 ทีมผู้ผลิตได้เดินทางไปยังภูฏานเพื่อถ่ายทำตอนที่สี่ของ FMAS หลังจากการวิจัยและการวางแผนทีมงานได้เดินทางมาถึงภูฏานในวันที่ 18 กรกฎาคม พวกเขาได้พบกับ Bull ไกด์ของ Druk Asia และเริ่มต้นการผจญภัยในอาณาจักรที่เงียบสงบนี้เป็นเวลา 1 สัปดาห์


BBC Fast Track

คาร์เมน โรเบิร์ต (Carmen Roberts) จาก BBC Fast Track เยี่ยมชมภูฏานและพบว่าประเทศนี้เป็นที่มีความสุขที่สุดในเอเชียและอีกมากมาย ในภูฏานคาร์เมนได้เรียนรู้เกี่ยวกับความสุขมวลรวมประชาชาติ (Gross National Hapiness) รวมถึงการเรียนรู้นโยบายทางเศรษฐกิจและสังคมของภูฏาน อีกทั้งยังได้พบกับประสบการณ์อันน่าตื่นเต้นบนเครื่องบินอีกด้วย คาร์เมนใช้บริการของเรา Druk Air และได้รับคำแนะนำการท่องเที่ยวภูฏานจากไกด์ของเราที่ชื่อว่า Ugyen Tshewang


ABS-CBN

ABS CBN เดินทางไปกับ Druk Asia เพื่อถ่ายทำซีรี่ส์ละครเรื่อง You're Always in My Heart ซึ่งประกอบไปด้วย นักแสดงชายและนักแสดงหญิงยอดเยี่ยมจากฟิลิปปินส์ เช่น Albert Martinez และ Gretchen Barretto นอกจากนี้ยังมีดาราชายที่โดดเด่นที่สุดในขณะนั้นเดินทางมาด้วย นั่นคือ Enrique Gil และเจ้าหญิงแห่ง Primetime Kathryn Bernando 

รีวิวเกี่ยวกับเราจากบล็อกเกอร์


เคนนี (Kenny) เดินทางไปภูฏานกับ Druk Asia ตั้งแต่วันที่ 8 ถึง18 ธันวาคม 2011
เราเดินทางถึง Dochula Pass เมื่อใกล้เที่ยง ซึ่งเป็นสถานที่ที่มีสถูปกว่า 108 องค์ ถูกสร้างขึ้นโดยพระประสงค์ของ พระราชินีอาชิโดร์จี วังโม วังชุก พระอัครมเหสีในสมเด็จ พระราชาธิบดี จิกมี ซังเก วังชุก (พระมหากษัตริย์ลำดับที่ 4) เพื่อระลึกถึงชัยชนะในสงครามปี 2003 ในภูฏานตอนใต้ ขณะที่เราเดินผ่านเข้าสถูปเหล่านั้น คนขับรถของเราก็ยกมือทั้งสองข้างขึ้น เพื่อแสดงความนับถือ นี่เป็นเครื่องยืนยันถึงรากฐานทางพุทธศาสนาที่สำคัญของชาวภูฏาน

อ่านเพิ่มเติมฉันเคยคิดว่าภูฏานเป็นดินแดนลึกลับที่ซ้อนกันอยู่ในเทือกเขาหิมาลัย ด้วยภาพตรงหน้านี้ภรรยาและฉันจึงได้ออกตามหา Shangri-La อันเลื่องลือ

อ่านเพิ่มเติม


การเยี่ยมชมภูฏานเป็นสิ่งที่ฉันนึกอยากจะไปเมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมา ครั้งแรกที่ฉันได้เรียนรู้เกี่ยวกับภูฏานในวิชาภูมิศาสตร์เมื่อ 5 ปีก่อน ฉันมองว่าภูฏานเป็นประเทศที่มีความสุขที่สุดในโลกและฉันได้จดบันทึกเพื่อเพิ่มมันไปยังรายการการท่องเที่ยวของฉัน ใจความว่า การเดินทางไปยังสถานที่ที่ดีที่สุดบนโลก! 

อ่านเพิ่มเติม

การทำงานกับช่างภาพ


Lester Ledesma

เลสเตอร์เป็นผู้ริเริ่มนำช่างภาพเดินป่าถ่ายรูป เขาเป็นผู้ชนะรางวัลหลายรางวัลจากนิตยสาร Smile และผู้ร่วมเขียนบทความต่างๆเช่น CNN Travel และ Yahoo ช่างภาพรุ่นเก๋าคนนี้ได้ถ่ายรูปที่สื่อถึงความรู้ความเชี่ยวชาญเกี่ยวกับบ้านเมือง และเการสื่อถึงอารมณ์ของตนกับสิ่งของในภาพถ่ายได้อย่างลึกซึ้งอีกด้วย เลสเตอร์เยี่ยมชมภูฏานนานกว่า 12 เดือน นับตั้งแต่การไปเที่ยวเป็นครั้งแรกในเดือนกรกฎาคม 2012 เขาเขียนเกี่ยวกับสภานที่ท่องเที่ยวในภูฏานหลายแห่ง และการเดินป่าถ่ายรูปที่ภูฏานก็เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยจริงๆ !Tom White

จาก Bratford ณ ดินแดนทางตะวันตกของ Yorkshie ประเทศอังกฤษตอนเหนือ ทอมเป็นช่างภาพผู้ให้การศึกษาและผู้ดูแลพิพิธภัณฑ์ ที่มีความสนใจอย่างมากเกี่ยวกับสังคมและการเมือง ทอมได้เคยเดินป่า Soi Yaksa กับ Druk Asia มาแล้ว ในเดือนมีนาคมปี 2014 และได้ถ่ายภาพร่วมกับเรา เขาเป็นอาจารย์อยู่ที่ คณะวารสารศาสตร์ มหาวิทยาลัยโคลัมเบีย และที่ศูนย์การถ่ายภาพ (International Center of Photography) ซึ่งเป็นสถานที่ที่เขาสอนการถ่ายภาพดิจิตอลในโปรแกรม Photojournalism


Lim Kok Wee

ช่างภาพที่เรียนรู้การถ่ายภาพด้วยตัวเอง เขาละทิ้งอาชีพด้านไอทีของตน ตามความต้องการของตนเพื่อถ่ายภาพ เขาเรียนรู้ทักษะทุกอย่างด้วยตัวเองและพัฒนาการจดจำดูรายละเอียดต่างๆผ่านสายตา ความจริงใจของ Kok Wee มักจะถูกถ่ายทอดผ่านผลงานภาพถ่ายโดยผู้คนที่อยู่รอบตัวเขาภายในภาพนั้น เขาเริ่มจัดอีเวท์แบบครบวงจรต่อมาได้เป็นผู้จัดงานแต่งสุดพิเศษ ในตอนนั้นเขาทำหลายอย่างมาก แต่ในตอนนี้ผลงานถ่ายภาพส่วนใหญ่จะเกี่ยวกับ การสำเร็จการศึกษา ภาพครอบครัว งานเลี้ยงต้อนรับเด็กทารกที่กำลังจะเกิด การทำงานขององค์กร ฯลฯ นอกจากนี้เขายังจัดการทริปสำหรับุถ่ายรูปงานแต่งงานสุดพิเศษที่ภูฏานอีกด้วย 

การทำงานร่วมกับจิตรกร


Asha Karma

Asha ได้ผสมผสานเทคนิคสมัยใหม่และแบบดั้งเดิมในภาพวาดของเขา ซึ่งเน้นเรื่องที่เกี่ยวกับภูฏานและประวัติศาสตร์ศิลป์ของภูฏาน อาสาสมัคร Asha Kama ยังเป็นผู้รับรางวัลเหรียญทอง National Order of Merit จากพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวของภูฏานสำหรับผลงานที่โดดเด่นในด้านศิลปะและจิตอาสาบริการสำหรับเด็กและเยาวชนภูฏานในปี 2010Rinchen Wangdi

Rinchen Wangdi เป็นผู้ก่อตั้ง Datog Art Gallery และเป็นอาสาสมัครแบบเต็มเวลาใน VAST ประเทศภูฏาน เขาได้แสดงภาพวาดของเขากับ Druk Asia ถึงสองครั้ง ในปี 2011 และ 2014 นอกจากนี้เขายังได้แสดงภาพวาดของชาวภูฏานในบังคลาเทศอินเดียญี่ปุ่นมาเลเซียและเกาหลีใต้


Erwin Lian

Erwinได้เดินทางไปยังประเทศต่างๆมากกว่า 10 ประเทศด้วยหนังสือสเก็ตช์ของเขา เขาได้เห็นภาพวาดภูมิทัศน์ของจริงที่ตัวเองเคยร่างไว้ในสมุดวาดรูปเป็นครั้งแรก เมื่อเดินทางไปยังภูฏาน ในฐานะแขกผู้มาท่องเที่ยวในปี 2011 ซึ่งนำไปสู่ความร่วมมือระหว่างหลายหน่วยงาน ได้แก่ การผลิตปฏิทินของ Druk Asia นิทรรศการศิลปะในสิงคโปร์และการเปิดตัว The Perfect Sketchbook 

อัลบั้มภาพถ่ายนักท่องเที่ยว

ดูรูปถ่ายโดยนักท่องเว็บที่เดินทางไปเที่ยว Bhutan กับ Druk Asia ดูภาพที่งดงามของภูฏาน

ดูรายชื่อเพิ่มเติม

วิดีโอนักท่องเที่ยว

รายชื่อวิดีโอที่ทางบ้านส่งมาโดยนักเดินทางที่ไปภูฏานกับ Druk Asia

ดูรายชื่อเพิ่มเติม

รายงานนักท่องเที่ยว

รายงานการเดินทางท่องเที่ยวโดยเดินทางไปภูฏานกับ Druk Asia

ดูรายชื่อเพิ่มเติม

Our Offices

Bhutan Office
Singapore Sales Office
Kuala Lumpur Office
Thailand Office
Australia Hotline
Europe Hotline
Hongkong Hotline
US Hotline